Giật mắt phải, nháy mắt phải báo điềm gì?

0
1424

Nháy mắt phải, giật mắt phải là điềm gì?

Hiện tượng nháy mắt là hoạt động bình thường của đôi mắt, nhưng giật mắt phải liên tục cả ngày thì bạn nên xem xét. Có thể việc giật mí mắt phải là do cơ địa về tình trạng sức khỏe hay đang báo hiệu một điều gì sắp xảy ra? Nếu như đó là một điềm báo thì nháy mắt phải là điềm hên hay xui? Dưới đây là ý nghĩa về điềm báo nháy mắt phải.

Giật mắt phải có điềm gì?

Có nhiều ý kiến cho rằng khi máy mắt mi dưới hay mi trên ở người là do tình trạng sức khỏe thiếu ngủ, mệt mỏi, do các bệnh về mắt. Nhưng ẩn sau đó là cả một điềm báo mắt giật nói lên sự việc sắp diễn ra của người đó. Tùy vào từng khung giờ mắt phải giựt mà người ta có thể xem bói máy mắt cho người đó.

Giật mắt phải, nháy mắt phải báo điềm gì?
Giật mắt phải, nháy mắt phải báo điềm gì?

Nhận định này được mọi người hiểu theo hai hướng khác nhau. Là dựa trên cơ sở khoa học và thế giới tâm linh.

Nháy mắt phải theo giờ

Dựa theo thế giới tâm linh mỗi lần mắt phải giật ở nam hay nữ mặc dù khác nhau về khung giờ nhưng đều mang điềm báo giống nhau.

 • Từ khung giờ 1 đến 3 giờ sáng

Nếu giựt mắt phải vào giờ này có nghĩa là người thân anh em, họ hàng của bạn. Những người trong gia đình bạn đang nhắc về sự xuất hiện của bạn. Vì thế bạn cần suy nghĩ xem người đó là ai và hãy lên kế hoạch sắp xếp một cuộc gặp với họ. Cũng có thể bạn đang có một nỗi buồn mà khi gặp những người thân sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích.

 • Từ 3 giờ sáng đến 5 giờ sáng

Vào thời gian này bạn đang ngủ nhưng mắt của bạn giật bên phải chứng tỏ báo hiệu một niềm vui sắp đến trong ngày. Đó là tin vui về công việc của bạn

 • Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng

Khung giờ này nếu mắt phải giật chứng tỏ tài lộc và những điều tốt đẹp sẽ đến trong ngày hôm đó. Bạn sẽ vui tươi đón nhận những điều này cùng người thân và gia đình.

 • Từ 7 giờ đến 9 giờ

Nếu vào khung giờ này bạn nên cẩn thận đề phòng có kẻ tiểu nhân quấy rầy. Tránh xa các việc liên quan đến pháp luật, kiện tụng.

 • Từ 9 giờ đến 11 giờ

Nếu như nháy mắt trong giờ này sẽ cần lưu ý có chuyện xảy ra. Nhưng bên cạnh đó có thể bạn sẽ được một người bạn nào đó mời đi ăn.

 • Từ khoảng 11 giờ đến 12 giờ trưa

Bạn cần chú ý đi lại về xe cộ, cẩn thận khỏi mất tiền mất của. Đổi lại bạn nên hạn chế đi lại trong ngày hôm nay, nếu không muốn điều tồi tệ đến.

 • Từ 13 giờ đến 15 giờ chiều

Có một tin vui sẽ đến với bạn, nhưng bên cạnh đó có một chút rắc rối nhỏ. Bạn cần đề phòng hơn trong mọi tình huống nếu không muốn chuyện không may xảy ra.

 • Từ 15 giờ đến 17 giờ chiều

Tin vui cho những bạn đang còn độc thân, một nửa kia sẽ xuất hiện khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ. Mối quan hệ của hai bạn sẽ dần có kết quả tốt đẹp.

 • Từ 17 giờ đến 19 giờ

Một vị khách sẽ xuất hiện, mang lại nhiều tin vui và điều bất ngờ cho bạn. Bạn hãy trân trọng những niềm vui đó. Có thể đó là một tin vui về kết hôn, cưới hỏi.

 • Từ 19 giờ đến 21 giờ

Bạn đang dự định hay lên kế hoạch cho một chuyến đi, một công việc. Thì điều đó sẽ trở thành hiện thực.

 • Từ 21 giờ đến 23 giờ

Vào giờ này là giờ ngủ nghỉ, nhưng mắt bạn bị giật có nghĩa là có một chuyện gì đó sắp đến. Nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói.

Trên đây là những thông tin về điềm báo nháy mắt phải, tất cả là do xét theo tâm linh. Nhưng khi xét về góc độ khoa học, mắt phải giật là do làm việc quá nhiều về mắt. Cũng có thể do cơ thể bạn đang thiếu hụt một khoáng chất nào đó khiến mắt bạn bị khô. Nhưng nếu máy mắt phải thông thường sẽ báo hiệu những điều xấu hơn so với nháy mắt trái. Nên bạn cần cảnh giác khi thấy mắt phải nháy liên tục đề phòng chuyện không may xảy ra.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây